Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hồ Tràm Strip tổ chức giải đấu Asian Tour Tournament với giải thưởng lên đến 1,5 triệu USD

TPHCM, ngày 17/04/2015: Hồ Tràm Strip hôm nay công bố về việc tổ chức Giải Hồ Tràm Mở Rộng lần đầu tiên với giải thưởng lên đến 1.5 triệu USD vào tháng 12/ 2015 tại sân gôn The Bluffs Hồ Tràm Strip, thuộc cụm khu nghỉ dưỡng phức hợp lớn nhất Việt Nam, Hồ Tràm Strip – nằm ở phía Đông Nam cách TP. HCM khoảng hai giờ lái xe, với sự tham gia của các ngôi sao đến từ các giải đấu hàng đầu trong khu vực.

grand from bluffs_crop

Gôn thủ người Anh Robert Rock, hai lần vô địch giải European Tour đồng thời là đại sứ thương hiệu của The Bluffs trong 3 năm 2015-2017, sẽ tham gia cùng nhiều  gôn thủ khác trong giải đấu khai mạc Hồ Tràm Mở Rộng.

Trong vòng bốn ngày diễn ra vào tháng 12/ 2015, giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp ở 180 quốc gia, đến  khoảng 625 triệu gia đình trong mạng lưới phủ sóng trực tuyến toàn cầu của tổ chức Asian Tour. Giải đấu Hồ Tràm Mở Rộng sẽ đưa Hồ Tràm Strip và sân gôn The Bluffs lên bản đồ gôn chuyên nghiệp thế giới, đồng thời đánh dấu điểm đến này như một trung tâm vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

“Chúng tôi rất hân hạnh công bố giải đấu Hồ Tràm Mở Rộng sẽ diễn ra tại The Bluffs Hồ Tràm Strip vào từ ngày 03-06 tháng 12. Sự kiện nổi bật này sẽ là dịp để thế giới biết nhiều hơn về Hồ Tràm và khu nghỉ dưỡng Hồ Tràm Strip. Đây cũng là một cột mốc đánh dấu tầm nhìn và tham vọng của chúng tôi trong việc mang đến cho Việt Nam và khách du lịch nhiều hoạt động giải trí mang đẳng cấp quốc tế.” Tổng giám đốc Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm, ông Colin Pine phát biểu.

“Tôi cũng hy vọng rằng việc ra mắt giải đấu golf dành cho những gôn thủ hàng đầu tại Việt Nam sẽ là chất xúc tác giúp cho môn thể thao golf phát triển tại đất nước xinh đẹp này, đặc biệt khi golf sẽ có mặt trở lại tại Olympics Summer Games 2016. Chúng tôi cam kết sẽ tổ chức giải Hồ Tràm Mở Rộng trong ba năm và sẽ kết hợp chặt chẽ với tổ chức Asian Tour cùng các đối tác của Hồ Tràm Strip để đảm bảo một giải đấu thành công trong năm 2015 và những năm tiếp theo.”

“Việc tổ chức giải đấu golf chuyên nghiệp Hồ Tràm Mở Rộng chính là sự đóng góp to lớn vào nỗ lực quảng bá ngành du lịch Việt Nam nói chung và môn golf nói riêng tại Việt Nam của các cơ quan nhà nước. Đặc biệt, giải Hồ Tràm Mở Rộng sẽ mang Việt Nam nói chung và Hồ Tràm Strip nói riêng lên bản đồ du lịch gôn thế giới thông qua việc giải đấu được phát sóng rộng rãi ở nhiều quốc gia”. Ông Hồ Văn Lợi, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phát biểu.

“Thay mặt cho Hiệp hội Golf Việt Nam, chúng tôi rất phấn khởi về sự ra đời của giải đấu dành cho những tay golf hàng đầu tại Việt Nam. Giải đấu Hồ Tràm Mở Rộng nằm trong khuôn khổ Asian Tour là một sự kiện nổi bật mà chúng tôi tin rằng qua đó sẽ thúc đẩy sự phát triển của môn thể thao đỉnh cao này tại Việt Nam, đồng thời truyền cảm hứng cho các gôn thủ trẻ hướng đến việc gia nhập vào làng golf chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin rằng giải Hồ Tràm Mở Rộng sẽ đặt nền móng cho giấc mơ về sự có mặt của gôn thủ Việt Nam tại thế vận hội Olympics trong thời gian tới.” Tổng thư ký của Hiệp hội Golf Việt Nam, ông Nguyễn Văn Hảo phát biểu.

Ông Mike Kerr, Giám đốc điều hành giải Asian Tour, chào mừng giải đấu mới nhất của tổ chức, đồng thời cũng là một trong bốn sự kiện lớn của mùa giải Asian Tour 2015: “Thay mặt cho các golf thủ, tôi cảm ơn Hồ Tràm Strip về cam kết tài trợ tổ chức giải Hồ Tràm Mở Rộng trong khuôn khổ giải Asian Tour đến năm 2017. Với trị giá giải thưởng lên đến 1,5 triệu USD cho mỗi mùa giải, giải Hồ Tràm Mở Rộng sẽ là một trong những giải đấu danh giá nhất của chúng tôi trong năm 2015. Tất cả các gôn thủ chuyên nghiệp của Asian Tour đều rất  hào hứng với sự kiện này”.

“Tôi tin rằng giải đấu Hồ Tràm Mở Rộng sẽ đóng góp tích cực cho sự tăng trưởng và phát triển của golf chuyên nghiệp ở Việt Nam, đặc biệt là mang đến tiềm năng lớn trong việc tìm kiếm những tài năng trẻ mới.

“Với việc golf bắt đầu quay trở lại thành môn thi đấu chính thức tại Thế vận hội Olympics, chúng tôi rất hy vọng các gôn thủ  Việt Nam tham gia thi đấu tại giải Hồ Tràm Mở rộng sẽ tìm thấy cảm hứng và sự quyết tâm để bứt phá hơn nữa, và từ đó có thể hội đủ điều kiện để hướng đến tham dự sự kiện Olympics diễn ra tại Rio de Janeiro và các giải đấu chuyên nghiệp khác. Chúng tôi rất hào hứng chờ đón một tuần tuyệt vời diễn ra giải đấu golf chuyên nghiệp tại sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip vào tháng 12 tới.”

Được thiết kế bởi gôn thủ huyền thoại Greg Norman, sân golf tuyệt đẹp The Bluffs Hồ Tràm Strip chính thức mở cửa vào tháng 10/ 2014 và đã nhận được nhiều lời khen ngợi về thiết kế sân gôn “linkstyle”, tòa nhà câu lạc bộ cao cấp cùng các tiện ích đẳng cấp năm sao.

Ben Styles, Giám đốc sân gônThe Bluffs Hồ Tràm Strip, cho biết: “Đây là một vinh dự lớn đối với chúng tôi khi sân golf The Bluffs đăng cai tổ chức giải Hồ Tràm Mở Rộng trong khuôn khổ giải Asian Tour.  Chúng tôi thật sự hào hứng với việc tổ chức giải đấu golf quốc tế chuyên nghiệp đầu tiên và chúng tôi đảm bảo rằng The Bluffs sẽ luôn ở điều kiện tốt nhất để đóng góp vào sự thành công của các giải đấu mà chúng tôi tổ chức.”

Nằm dọc theo bờ biển Hồ Tràm, sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip có thiết kế 71 gậy, có khung cảnh tuyệt đẹp của địa hình tự nhiên với nhiều cồn cát nhỏ uốn lượn với rừng phòng hộ nguyên sinh phía sau lưngg và biển Hồ Tràm trước mặt với nắng và gió nhiệt đới quanh năm. The Bluffs chắc chắn sẽ là một thử thách tuyệt vời dành cho các gôn thủ chuyên nghiệp của Asian Tour.

Tìm việc làm
Kết Nối Với Hồ Tràm

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.