Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Các câu hỏi thường gặp


1. Làm thế nào để đăng ký làm việc tại The Grand Ho Tram? Vui lòng theo dõi trang tuyển dụng và đảm bảo bạn đã đính kèm CV mới nhất.

2. Tôi có thể xin visa làm việc tại The Grand Ho Tram không? Đối với tất cả các vị trí nhân viên lao động phổ thông, chúng tôi chỉ tuyển dụng ứng viên người Việt. Đối với các vị trí quản lý chuyên ngành, chúng tôi cung cấp tài trợ visa nếu ứng viên đáp ứng các tiêu chí bắt buộc của chính phủ và chỉ khi chúng tôi không thể tuyển dụng vị trí đó tại địa phương.

3. Quá trình tuyển dụng như thế nào? Quá trình xử lý đơn đăng ký có thể mất 7 -10 ngày và do số lượng đơn đăng ký lớn nên chỉ những ứng viên phù hợp mới được liên hệ. Tuy nhiên, đơn đăng ký của bạn sẽ được lưu trong hồ sơ nên nếu có vị trí phù hợp trong tương lai, chúng tôi có thể liên hệ với bạn để trao đổi. Các ứng viên được chọn phỏng vấn có thể được phỏng vấn qua điện thoại, qua web qua Skype hoặc trực tiếp tại khu nghỉ dưỡng nếu được tuyển dụng tại địa phương. Bộ phận tuyển dụng sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp thời gian phù hợp.

4. Tôi chưa từng làm việc trong lĩnh vực khách sạn trước đây. Tôi có nên nộp đơn ứng tuyển? Đối với các vị trí vận hành khu vực trò chơi giải trí có thưởng và khách sạn như bộ phận casino, bộ phận thực phẩm và đồ uống, bộ phận bếp và bộ phận lễ tân, bạn phải có kinh nghiệm liên quan đến khách sạn, khu nghỉ dưỡng hoặc khu vực trò chơi giải trí có thưởng. Đối với các vị trí khác, bạn cần phải có kỹ năng vững vàng và kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động của mình. Một số vị trí không yêu cầu kinh nghiệm như dọn phòng, quản bếp và bảo trì sân vườn, tuy nhiên thái độ tích cực và sẵn sàng học hỏi là điều cần thiết đối với tất cả các vị trí tại The Grand Ho Tram.

5. Tôi không ở gần The Grand Ho Tram thì đi làm bằng cách nào? Chúng tôi cung cấp xe buýt miễn phí thường xuyên từ Vũng Tàu, Bà Rịa, Bà Tô và Bình Châu.

6. Tôi có thể làm việc tại The Grand Ho Tram nếu tôi có người thân đang làm việc ở đó không? Có, tuy nhiên các bạn sẽ không thể làm việc trong cùng một Bộ phận hoặc ở vị trí giám sát lẫn nhau.

7. Tôi có cần phải cung cấp Giấy lý lịch tư pháp không? Đối với tất cả các vị trí liên quan đến Khu vực trò chơi giải trí có thưởng cần phải có Giấy lý lịch tư pháp.

8. Còn tiền lương và phúc lợi của tôi thì sao? Những khoản này thay đổi tùy theo vị trí của bạn, tuy nhiên chúng tôi chi trả mọi khoản lương và phúc lợi bảo hiểm cho nhân viên theo Bộ luật Lao động Việt Nam. Nhân viên The Grand Ho Tram cũng đủ điều kiện nhận các phúc lợi khác như giảm giá đồ ăn, đồ uống và giá phòng, đồng phục được cung cấp và giặt ủi, các bữa ăn theo chế độ; kiểm tra sức khỏe hàng năm. Ngoài ra còn có các chương trình ghi nhận như Nhân viên của tháng và các sự công nhận khác.

9. Tôi sẽ được đào tạo những gì? Tất cả nhân viên của The Grand Ho Tram đều tham gia khóa Đào tạo Định hướng. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ nhân viên của mình được đào tạo chuyên nghiệp và được cấp chứng chỉ thông qua các nhà cung cấp dịch vụ đào tạo. Chúng tôi cũng thực hiện nhiều chương trình đào tạo nội bộ như Sơ cứu, Đào tạo Huấn luyện viên, Kỹ năng lãnh đạo, Kỹ năng Bán hàng và các khóa Đào tạo học trực tuyến.

10. Tôi có thể chuyển sang các Phòng ban khác không? Vâng! Chúng tôi khuyến khích sự phát triển và thăng tiến nghề nghiệp của nhân viên và muốn cung cấp mọi cơ hội cho nhân viên hiện tại trước khi tìm kiếm ứng viên bên ngoài. Chính sách của khu nghỉ dưỡng là ưu tiên tuyển dụng các vị trí trong nội bộ bất cứ khi nào có thể.

 

Kết Nối Với Hồ Tràm

Gia nhập cùng The Grand Hồ Tràm

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.