Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

The Grand Ho Tram là điểm đến nghỉ dưỡng giải trí cao cấp quy mô lớn nhất Việt Nam, nằm trong cụm phức hợp đầu tiên của  Dự án Hồ Tràm.

The Grand Ho Tram mang đến cho khách hàng một trải nghiệm khách sạn đẳng cấp trong một khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục. Khách sạn được quản lý bởi Asian Coast Development (ACDL), là Công ty phát triển quốc tế, chuyên về đầu tư và xây dựng các khu nghỉ dưỡng phức hợp.

ACDL, thông qua Công ty con là Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm, là đơn vị phát triển Dự án Hồ Tràm, cụm khu nghỉ dưỡng phức hợp xây dựng trên diện tích đất rộng hơn 164 hecta, nằm dọc bãi biển hoang sơ dài hơn hai km, thể hiện trên Giấy chứng nhận đầu tư do Chính phủ Việt Nam cấp.The Grand Ho Tram sẽ mang đến hàng loạt những trải nghiệm nghỉ dưỡng giải trí bậc nhất với rất nhiều hoạt động thư giãn, ẩm thực cao cấp và các tiện nghi giải trí độc đáo.

rsz_212_towers-topshot_1

Tìm việc làm
Kết Nối Với Hồ Tràm

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.